PDPA in Action E-learning 13 In 1

หลักสูตร E-Learning 13 in 1 (เปลี่ยนคนเรียนได้ใน 1 ปีเต็ม)

เริ่มต้นเรียนรู้ จนถึงขั้นลงมือปฏิบัติตามกฎหมาย พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วยหลักสูตร PDPA in Action 13 หลักสูตรจาก PDPA Thailand ที่จำเป็นสำหรับคนทำงานด้าน PDPA ในองค์กร 

พร้อมรับวุฒิบัตรการันตีความรู้และทักษะเพื่อนำไปปรับใช้พัฒนาองค์กรตามกฎหมาย PDPA และพิเศษสำหรับองค์กร แถมฟรี Certificate การันตีระดับองค์กร

ความพิเศษของ PDPA in Action 13 หลักสูตร

  • รวม 13 หลักสูตร PDPA ตั้งแต่ปูพื้นฐานสู่ขั้นแอดวานซ์ตามสายงาน
  • ออกแบบเพื่อให้คนองค์กรสามารถลงมือทำตาม PDPA ได้เอง 
  • สอนโดยวิทยากร  และผู้เชี่ยวชาญ ระดับที่ปรึกษาจาก PDPA Thailand
  • อบรมออนไลน์ผ่านระบบ E-Learning เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ทบทวนได้ตลอดระยะเวลาหลักสูตร
  • เรียนจบ สอบผ่านได้รับวุฒิบัตร (Certificate) จาก ICDL Thailand
  • ผู้เรียน เรียนจบ ครบ ทั้ง 13 หลักสูตร รับประกาศนียบัตรรับรองผ่านการอบรม PDPA สำหรับองค์กร

คอร์สนี้เหมาะกับใคร

  • ผู้ที่ได้รับหมอบหมายให้ปรับปรุงการดำเนินงานขององค์กรตามกฎหมาย PDPA 
  • ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO) ในอนาคต
  • บุคลากรแต่ละแผนกขององค์กรที่ต้องทำงานภายใต้กฎหมาย PDPA 
  • ฝ่ายกฎหมาย (Legal Department) หรือ ฝ่ายกำกับดูและเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย (Compliance Department)
  • ฝ่ายบุคคล (HR Department)
  • ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Department)
  • ฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด และฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
  • ฝ่ายที่มีการปฏิบัติงานที่ทำงานเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล
  • ที่ปรึกษาขององค์กรด้าน Data Protection หรือที่ปรึกษาอิสระ
  • บุคคลทั่วไปที่สนใจเนื้อหาเกี่ยวกับ PDPA และการปฏิบัติตามกฎหมาย

ผู้สอนประจำหลักสูตร

ผู้ก่อตั้ง PDPA Thailand

ประธานกรรมาธิการบริหารสถาบันพัฒนาและทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI)

CEO บริษัท ดิจทัล บิสิเนส คอนซัลท์ จำกัด (DBC)

Chief PDPA Consultant and Auditor บริษัท ดิจิทัล บิสิเนส คอนซัลท์ จำกัด

ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนาและทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI)
ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนา และทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI)

อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

ผู้อำนวยการศูนย์กฎหมายเพื่อการพัฒนา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนา และทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI)
ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนา และทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI)
ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนา และทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI)

ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนา และทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI)

ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนา และทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI)

ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนา และทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI)

ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนา และทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI)

รายละเอียดหลักสูตร

หลักสูตร ผู้สอน รายละเอียดหลักสูตร เวลา (ชม.) สั่งซื้อสินค้า
1. Fundamental of Personal Data Protection (PDPA) อาจารย์สุกฤษ โกยอัครเดช หลักสูตรพื้นฐานกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่จะช่วยให้ท่านให้เข้าใจความหมาย หลักการ ความสำคัญ ลักษณะโทษตาม PDPA 4.08 ชม. สั่งซื้อสินค้า
2. Document Preparation อาจารย์ สันต์ภพ พรวัฒนะกิจ หลักสูตร Document Preparation ที่จะช่วยให้ท่านรู้จักและเข้าใจในสิทธิหน้าที่ของผู้ควบคุม ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล และบทบาทหน้าที่ของเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลรวมไปถึงการจัดเตรียมเอกสารทางกฎหมายให้สอดคล้องกับ PDPA 3.73 ชม. สั่งซื้อสินค้า
3. PDPA for SMEs - ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร
- อาจารย์สุกฤษ โกยอัครเดช
- อาจารย์สันต์ภพ พรวัฒนะกิจ
หลักสูตร PDPA for SMEs จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถบริหารจัดการและพัฒนาองค์กร SMEs ให้เป็นไปตามกฎหมาย PDPA ได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ 1.37 ชม. สั่งซื้อสินค้า
4. PDPA for Management - ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร
- อาจารย์สุกฤษ โกยอัครเดช
- อาจารย์สันต์ภพ พรวัฒนะกิจ
หลักสูตร PDPA for Management จะช่วยให้ผู้เรียนรู้จักและเข้าใจในเรื่องของการจัดการด้าน PDPA ในองค์กรซึ่งเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่ฝ่ายบริหารจะต้องเข้าใจและทราบวิธีการจัดการเพื่อให้การดำเนินงานเป็นได้ด้วยความราบรื่นและเกิดความเหมาะสมเป็นไปตามกฎหมาย PDPA 1.55 ชม. สั่งซื้อสินค้า
5. PDPA for HR อาจารย์ มยุรี ชวนชม หลักสูตร PDPA for HR ที่จะช่วยให้ผู้เรียน รู้จักและเข้าใจในเรื่อง PDPA ที่เกี่ยวข้องกับงานบริหารทรัพยากรมนุษย์ ตั้งแต่เรื่องการสรรหาว่าจ้าง การเก็บข้อมูลพนักงาน ตลอดจนถึงเมื่อพนักงานลาออกและสิ้นสุดการทำงาน 2.33 ชม. สั่งซื้อสินค้า
6. 123 Case ผศ.ดร.ธีทัต ชวิศจินดา หลักสูตร 123 case เป็นคอร์สอบรมกรณีศึกษาซึ่งอาจเกิดขึ้นจริงในประเทศไทย ที่เกี่ยวกับ Personal Data Protection หรือการคุ้มครองครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ความเข้าใจที่ได้ไปปรับประยุกต์ใช้ได้จริง 12.11 ชม. สั่งซื้อสินค้า
7. Data Flow Diagram อาจารย์สุกฤษ โกยอัครเดช หลักสูตร Data Flow Diagram หรือ DFD เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เข้าใจกระบวนการทำงานขององค์กร อย่างรอบด้านและช่วยให้เห็นข้อบกพร่องหรือความเสี่ยงของข้อมูลที่อาจเกิดการรั่วไหลได้ 3.95 ชม. สั่งซื้อสินค้า
8. IT Management & Governance for IT อาจารย์ ผไท โฆษจันทร หลักสูตร IT Management & Governance for IT ที่จะช่วยให้ท่าน รู้จักการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความเกี่ยวโยงกับความปลอดภัยทางด้านข้อมูล รู้จักการบริหารจัดการ และการกำกับดูแล ของระบบสารสนเทศ รวมไปถึงาน Audit 4.22 ชม. สั่งซื้อสินค้า
9. IT Management & Governance for Non IT อาจารย์ ผไท โฆษจันทร หลักสูตร IT Management & Governance for Non IT ที่จะช่วยให้ท่านรู้จักและเข้าใจในการบริหารจัดการงานด้านสารสนเทศที่มีความเกี่ยวข้องกับกฎหมายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลมากยิ่งขึ้น 4.22 ชม. สั่งซื้อสินค้า
10. Data Subject Access Request (DSAR) Management อาจารย์ ราเชน พาณิชย์ดี หลักสูตร Data Subject Access Request (DSAR) Management ที่จะช่วยให้ท่านเข้าใจในเรื่องของการบริหารสิทธิของเจ้าของข้อมูลและสามารถจัดการกับคำร้องขอเข้าถึงข้อมูลได้อย่างเหมาะสม 4.22 ชม. สั่งซื้อสินค้า
11. Internal Audit อาจารย์ทรงพล หนูบ้านเกาะ
อาจารย์กฤตพล ศรีระษา
หลักสูตร Internal Audit ที่จะช่วยให้ผู้เรียนรู้จักและเข้าใจในเรื่องของการตรวจสอบภายในองค์กรให้เป็นไปตามกฎหมายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสามารถวางแผนการตรวจสอบภายใน อย่างถูกต้องและเหมาะสม 3.60 ชม. สั่งซื้อสินค้า
12. PDPA for E-Commerce อาจารย์ วรวุฒิ สายบัว หลักสูตร PDPA for E-Commerce จะช่วยให้ผู้เรียนที่ทำงานในฝ่ายขาย หรือผู้เกี่ยวข้องสามารถดำเนินการทำงานได้อย่างเหมาะสมตามกฎหมาย PDPA 2.09 ชม. สั่งซื้อสินค้า
13. PDPA for Digital Marketing อาจารย์ ศิริพัฒน์ กล่ำกลิ่น หลักสูตร PDPA for Digital Marketing จะช่วยให้ผู้เรียนที่ทำงานในฝ่ายการตลาดหรือผู้เกี่ยวข้องสามารถดำเนินการทำงานได้อย่างเหมาะสมตามกฎหมาย PDPA 1.57 ชม. สั่งซื้อสินค้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: PDPA Thailand
Tel: 061-024-7897 (คุณธิดา)