dpo รุ่น 5
โครงการอบรมการตรวจประเมินเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA สำหรับ DPO
dpo รวม
dps

DPO คือใคร

บทบาทหน้าที่หลักของเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO- Data Protection Officer) คือทำให้แน่ใจว่าองค์กรมีการดำเนินการได้ถูกต้องตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 หรือกฎหมาย PDPA มีหน้าที่ให้คำแนะนำ ตรวจสอบ รวมถึงช่วยจัดการการดำเนินงานด้านข้อมูลส่วนบุคคล ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับ PDPA ลดความเสี่ยงองค์กรละเมิดกฎหมายนำไปสู่การฟ้องร้อง และเสียค่าปรับ อ่านต่อ…

บริการ DPO ครบวงจร

PDPA Thailand ให้บริการ DPO แบบครบวงจรตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภท ช่วยให้องค์กรของคุณมีความพร้อม และสามารถปฏิบัติตามมาตรา 42  แห่งพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA) ได้อย่างถูกต้อง

ทำไมต้อง DPO ที่ PDPA Thailand

  • บริษัททำเรื่อง PDPA มาตั้งแต่ปี 2559 เมื่อมีการร่างกฎหมาย PDPA
  • การจัดอบรมให้กับบริษัทมามากมายมากกว่า 300 บริษัท
  • ให้คำปรึกษาเพื่อเตรียมการด้าน PDPA มาแล้วหลายบริษัท
  • ดำเนินการสอบทานบริษัทที่เตรียมการเรื่อง PDPA มาแล้ว
  • วิทยากรทุกท่านได้รับวุฒิบัตรจาก ICDL PDPA และ หลักสูตร Train The Trainer จาก DDTI

บริการของเรา

บริการเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO) ให้แก่องค์กรที่ยังไม่พร้อมมี DPO ในการแนะนำและให้คำปรึกษาด้าน PDPA รับเรื่องร้องเรียน ติดต่อประสานงาน จัดทำช่องทางการขอใช้สิทธิ ตรวจสอบการปฏิบัติงาน รวมถึงประสานงานกับ สคส. อย่างครบวงจร

บริการเป็นที่ปรึกษาให้แก่ DPO ขององค์กร จากผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการเป็นที่ปรึกษาโดยตรง ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย PDPA ทั้งด้านแบบฟอร์ม สัญญาต่าง ๆ การบริหารจัดการ กระบวนการทำงาน และซอฟต์แวร์ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ทั้งง่ายและสะดวกสบาย

บริการอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้และเตรียมความพร้อมให้แก่ DPO ขององค์กรในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการอบรมในรูปแบบ In-house Training หรือ  E-learning ผ่านสื่อออนไลน์

*หลักสูตร DPO in Action ของ PDPA Thailand (DBC Group) และวิทยากรได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริการเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO) ผ่านช่องทางออนไลน์ ในฐานะผู้ประสานงานกับ สคส. และรับเรื่องร้องเรียนจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะด้าน PDPA

บริการเครื่องมือการทำงานให้กับ DPO ทั้ง Template เอกสาร ต่าง ๆ/Cookie Consent/RoPA/DPIA เป็นต้น

บริการ DPO ทั้งหมดของเรา

DPO Training

หลักสูตร DPO in Action เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลภาคปฏิบัติ รุ่นที่ 5

DPO Outsource Service

บริการเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO)

DPO Consult

บริการให้คำปรึกษาแก่ DPO จากผู้เชี่ยวชาญ

DPO Online

บริการเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO) ออนไลน์

DPO Tools

บริการเครื่องมือการทำงาน สำหรับ DPO