เชิญรับชมเสวนาออนไลน์ รายการชวนคิดชวนคุยขอเชิญร่วมฟังเสวนาออนไลน์

แชร์

อ่าน

ครั้ง

โดย : PDPA Thailand

เชิญรับชมเสวนาออนไลน์ รายการชวนคิดชวนคุยขอเชิญร่วมฟังเสวนาออนไลน์

แชร์

อ่าน

ครั้ง

โดย : PDPA Thailand

📣 รายการชวนคิดชวนคุยขอเชิญร่วมฟังเสวนาออนไลน์ เรื่อง “กฎหมายลำดับรอง พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เรื่องการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยประวัติอาชญากรรม กับการทำงานของนักทรัพยากรมนุษย์”

 

📆 วันอังคารที่ 23 ม.ค. 2567 

⏰ เวลา 10.30 – 12.00 น. 

💻 รับชมผ่าน Facebook Live : PDPA Thailand

🎊 รับชมผ่าน Zoom Webinar @Invite Only 

ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

PDPA Thailand และ TPDPA ขอเชิญร่วมฟังเสวนาในรายการชวนคิดชวนคุย ประเด็นเกี่ยวกับประกาศ เรื่อง “ประกาศกฎหมายลำดับรอง พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เรื่องการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยประวัติอาชญากรรม กับการทำงานของนักทรัพยากรมนุษย์” มาร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปพร้อมๆ กัน 

 

เสวนาโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน PDPA และ DPO จาก PDPA Thailand

🔵 ดร.โดม อุดมธิปก ไพรเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีบีซี กรุ๊ป จำกัด (DBC Group) และนายกสมาคม สมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA)

🔵 อาจารย์สุกฤษ โกยอัครเดช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปรึกษาและสอบทาน บริษัท ดีบีซี กรุ๊ป จำกัด (DBC Group) และเลขาธิการและประธานฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ สมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA)

🔵 อาจารย์สันต์ภพ พรวัฒนะกิจ ทนายความหุ้นส่วนและผู้บริหาร บริษัท ดีบีซี กรุ๊ป จำกัด (DBC Group) และอุปนายกและประธานฝ่ายกฎหมาย สมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA)

🔵 อาจารย์มยุรี ชวนชม ที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้านกฎหมายแรงงาน บริษัท ดีบีซี กรุ๊ป จำกัด (DBC Group) และกรรมการและประธานฝ่ายส่งเสริมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA)

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม :

Facebook https://m.me/PDPAThailand

Telphone 02-029-0707 กด 1-3

Mobile 081-632-5918

Line ID @pdpathailand

 

#PDPAThailand #DBCGroup #TPDPA

#PDPA #พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

#กฎหมายลำดับรอง #ประวัติอาชญากรรม

#ทรัพยากรมนุษย์ #เสวนา
#ZoomWebinar #Facebooklive

Share :

บทความที่เกี่ยวข้อง

หลักการประมวลผล “ประวัติอาชญากรรม” ถูกหลัก ปลอดภัย ไม่ละเมิด PDPA