PDPA In-house Training : เชิงปฏิบัติการหลักสูตร PDPA เพื่อพัฒนาความรู้ที่เกี่ยวกับ พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 แก่บุคลากร กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ

แชร์

อ่าน

ครั้ง

โดย : PDPA Thailand

PDPA In-house Training : เชิงปฏิบัติการหลักสูตร PDPA เพื่อพัฒนาความรู้ที่เกี่ยวกับ พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 แก่บุคลากร กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ

แชร์

อ่าน

ครั้ง

โดย : PDPA Thailand

📑 PDPA In-house Training : เชิงปฏิบัติการหลักสูตร PDPA เพื่อพัฒนาความรู้ที่เกี่ยวกับ พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 แก่บุคลากร กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ
PDPA Thailand ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท ดีบีซี กรุ๊ป จำกัด (DBC Group) จัดอบรม PDPA In-house Training สัมมนาในหัวข้อเรื่อง “เชิงปฏิบัติการหลักสูตร PDPA (Personal Data Protection Act) เพื่อพัฒนาความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562” แก่บุคลากร กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ โดยมี อาจารย์สุกฤษ โกยอัครเดช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปรึกษาและสอบทาน วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลจาก PDPA Thailand เป็นผู้ให้ความรู้
เนื้อหาบรรยายเป็นการให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับที่มาของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ Personal Data Protection Act (PDPA) การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไร สิทธิของเจ้าของข้อมูล หลักการของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ฐานข้อมูล หน้าที่และความรับผิดชอบเพื่อปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมาย การป้องกันความเสี่ยงหรือการรั่วไหลของข้อมูลหรือการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล และการประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) เป็นต้น
อีกทั้ง คุณณรงค์ บุญเสถียรวงศ์ รองอธิบดีกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ให้เกียรติร่วมกล่าวเปิดในการจัดงานอบรมฯ ครั้งนี้ เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2566 ณ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ

Share :

บทความที่เกี่ยวข้อง

PDPA Thailand เตือนภัย LINE OA ปลอม อ้างเป็นหน่วยงานรัฐ ขอข้อมูลลูกค้า