PDPA Thailand In-house Training บริษัท สหอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน)

แชร์

อ่าน

ครั้ง

โดย : PDPA Thailand

PDPA Thailand In-house Training บริษัท สหอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน)

แชร์

อ่าน

ครั้ง

โดย : PDPA Thailand

PDPA Thailand In-house Training อบรมหลักสูตร “แนวปฏิบัติสำหรับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ให้ บริษัท สหอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน) จ.กระบี่

PDPA Thailand ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท DBC Group จัดอบรม PDPA Thailand In-house Training หลักสูตร “แนวปฏิบัติสำหรับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” แก่บุคลากรของบริษัท สหอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน) จ.กระบี่ โดยมี อาจารย์ชไมพร วุฒิมานพ ที่ปรึกษาและวิทยากรสถาบันพัฒนาและทดสอบทักษะดิจิทัล (DDTI) เป็นผู้บรรยาย

เนื้อหาการบรรยายเน้นเตรียมความพร้อมสร้างความรู้ด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในเชิงปฏิบัติการ ให้เป็นไปตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้บุคลากรในบริษัทฯ มีความรู้ความเข้าใจในหลักการพื้นฐานและแนวทางปฏิบัติต่างๆ เกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมาย ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญที่สามารถตอบโจทย์ต่อนโยบายขององค์กรให้เป็นมาตรฐานเดียวกันได้

ทั้งนี้ การอบรมสร้างความรู้ ควบคู่ความตระหนักรู้ และการนำไปปฏิบัติได้จริง พร้อมกิจกรรม Workshop เกี่ยวกับการจัด DIM และ RoPA ร่วมด้วย เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 ณ บริษัท สหอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน) จ.กระบี่ ที่ผ่านมา

#PDPAThailand #DBCGroup 

#PDPA #InHouseTraining

#สหอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์มจำกัด

#PDPA #พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

#DIM #RoPA #Consult #อบรม #หลักสูตร

บทความที่เกี่ยวข้อง

หลักการประมวลผล “ประวัติอาชญากรรม” ถูกหลัก ปลอดภัย ไม่ละเมิด PDPA