หลักสูตร DPO in Action และทีมวิทยากรผู้สอนจาก PDPA Thailand ผ่านการรับการรับรองจากคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) แล้ว

แชร์

อ่าน

ครั้ง

โดย : PDPA Thailand

หลักสูตร DPO in Action และทีมวิทยากรผู้สอนจาก PDPA Thailand ผ่านการรับการรับรองจากคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) แล้ว

แชร์

อ่าน

ครั้ง

โดย : PDPA Thailand

📢ประกาศให้ทราบทั่วกัน!

หลักสูตร DPO in Action และทีมวิทยากรผู้สอนจาก PDPA Thailand
🔰ผ่านการรับการรับรองจากคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) แล้ว
โดยมีเนื้อหาและมาตรฐานสอดคล้องกับหลักเกณฑ์ของรัฐ มั่นใจได้ว่าผู้อบรมจะได้รับความรู้ และความเข้าใจเกี่ยวกับ PDPA อย่างถูกต้อง และสามารถทำงานเป็น DPO ได้อย่างมืออาชีพ

PDPA Thailand บริหารงานโดย บริษัท ดีบีซี กรุ๊ป จำกัด
จัดอบรมเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO) ให้กับองค์กรชั้นนำมาแล้วมากกว่า 100 องค์กร
————————————————————

หลักสูตร DPO in Action รุ่นที่ 4 เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลภาคปฏิบัติ
✅เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะและความรู้ด้าน PDPA
✅ได้รับความรู้ และทักษะที่จำเป็นสำหรับการเป็น DPO มืออาชีพ
✅สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
✅เพิ่มโอกาสในการพัฒนาความก้าวหน้าในสายอาชีพ DPO

📌คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://pdpathailand.com/pdpa-dpo-in-action

รีบสมัครด่วน! รับจำนวนจำกัด
👨‍🏫 ค่าอบรมหลักสูตรละ 30,000 บาท/ท่าน
🗓 อบรมวันที่ 27 – 29 มีนาคม 2567 (3 วัน 24 ชม.)
⏰ 8.30 – 17.30 น.
📌 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)

————————————————————
สมัครหรือสนใจสอบถามเพิ่มเติม :
🖥 Facebook https://m.me/PDPAThailand
📞 Telephone 02-029-0707 กด 1-3
📱 Mobile 081-632-5918
📟 Line ID @pdpathailand
#PDPAThailand #DBCGroup
#PDPA #พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
#DPO #เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
#DPOinAction #เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลภาคปฏิบัติ
#ผู้เชี่ยวชาญ #ผู้ช่วยองค์กร #คณะทำงาน
#หลักสูตร #อบรม #อบรมPDPA #อบรมDPO

Share :