ข้อมูลเพิ่มเติม

   เมื่อพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (Personal Data Protection Act: PDPA) บังคับให้ทุกองค์กรต้องปฎิบัติกับลูกจ้าง ลูกค้า คู่ค้า และผู้มาติดต่อองค์กรตาม PDPA ซึ่งการไม่ปฏิบัติตามหรือปฏิบัติไม่ถูกต้อง อาจส่งผลกระทบให้องค์กรเสี่ยงถูกลงโทษได้ อาจเป็นโทษทางอาญา โทษทางแพ่ง หรือโทษทางปกครองก็ได้ 

     การเตรียมความพร้อมและเปิดโอกาสให้พนักงานในองค์กรได้เรียนรู้กฎหมาย PDPA อย่างถูกต้องและนำไปประยุกต์ใช้ได้จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ หลักสูตร e-Learning PDPA in Action 5 + 24  จะช่วยลดความเสี่ยงและความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้


หลักสูตร PDPA in Action 5 + 24 ประกอบด้วยเนื้อหา e-Learning 5 วิชา 17 ชั่วโมง ผู้อำนวยการหลักสูตร โดย ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร และ Template PDPA ฉบับภาษาไทย 24 เอกสาร ดังนี้ :

รายชื่อ 5 วิชาที่เรียนในหลักสูตร :

1. PDPA Fundamental of Personal Data Protection

โดยวิทยากร อาจารย์สุกฤษ โกยอัครเดช

เนื้อหาหลักสูตร:

  • ที่มาและเจตนารมณ์ของกฎหมาย
  • การบังคับใช้กฎหมาย
  • นิยามเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล/ผู้
  • ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล/ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  • ข้อมูลส่วนบุคคล: นิยาม ประเภท
  • หลักการกฎหมายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • ฐานทางกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  • หน้าที่ตามกฎหมายของผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO)
  • สิทธิเจ้าของข้อมูล
  • ความรับผิดชอบ โทษ
  • สิ่งที่องค์กรต้องเตรียมตัว

คลิกเพื่อดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม : 

หลักสูตร+pdpa

https://pdpathailand.com/product/e-learning-fundamental-of-pdpa/


2. PDPA for HR

โดยวิทยากร อาจารย์มยุรี ชวนชม

เนื้อหาหลักสูตร :

  • การสรรหาและคัดเลือก คนเข้าองค์กร
  • การทำสัญญาจ้างงาน แต่ละประเภท
  • การใช้ข้อมูลของพนักงานร่วมกันในหลายบริษัท
  • การประเมินผลงานของพนักงาน
  • การจ้างแรงงานต่างด้าว กับการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล
  • สหภาพแรงงานกับการกับการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

คลิกเพื่อดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม : 

pdpa+hr

https://pdpathailand.com/product/e-learning-pdpa-for-hr/


3. PDPA Document Preparation

โดยวิทยากร อาจารย์สันต์ภพ พรวัฒนะกิจ

เนื้อหาหลักสูตร :

  • ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
  • สิทธิหน้าที่ของผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล
  • สิทธิหน้าที่ของผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  • บทบาทหน้าที่ของเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • การจัดเตรียมเอกสารทางกฎหมายให้สอดคล้องกับ PDPA

คลิกเพื่อดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม : 

หลักสูตร+pdpa

https://pdpathailand.com/product/e-learning-document-preparation/


4. PDPA IT Management & Governance for IT for Non IT

โดยวิทยากร อาจารย์ผไท โฆษจันทร

เนื้อหาหลักสูตร :

  • หลักการเบื้องต้นเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • ความเสี่ยงและภัยต่าง ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่มีผลต่อการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • การบริหารจัดการและการกำกับดูแลด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้เป็นไปตามคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • การควบคุม จัดการ และ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับ ความเสี่ยงและภัยต่างเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีผลต่อการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

คลิกเพื่อดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม : 

pdpa+it

https://pdpathailand.com/product/e-learning-it-management-governance-for-it/


5. PDPA for Digital Marketing

โดยวิทยากร อาจารย์ศิริพัฒน์ กล่ำกลิ่น

เนื้อหาหลักสูตร :

  • PDPA ความท้าทายและโอกาสของนักการตลาดดิจิทัล
  • ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้างที่นำมาใช้ในการทำการตลาดดิจิทัล
  • แหล่งข้อมูล ที่นักการตลาดนำมาใช้งาน
  • สิ่งที่นักการตลาดต้องเตรียมตัว เมื่อ PDPA มีผลบังคับใช้
  • ฐานทางกฎหมายที่นิยมใช้ในการประมวลผลข้อมูลในทางตลาด
  • หลักปฏิบัติที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเก็บข้อมูลผู้ใช้งานในเว็บไซต์
  • หลักปฏิบัติที่ถูกต้องเกี่ยวกับการทำแคมเปญ
  • หลักปฏิบัติที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเก็บ Lead Generation

คลิกเพื่อดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม : 

pdpa+marketing

https://pdpathailand.com/product/e-learning-pdpa-for-digital-marketing/

Template PDPA ฉบับภาษาไทย 24 เอกสาร :

    1. หนังสือแจ้งช่องทางการถอนความยินยอมตามมาตรา 95
    2. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 
    3. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับกล้องวงจรปิด
    4. ประกาศความเป็นส่วนตัวของคู่ค้า 
    5. ประกาศความเป็นส่วนตัวของผู้ถือหุ้น 
    6. ประกาศความเป็นส่วนตัวของผู้สมัครงานและพนักงาน 
    7. ประกาศความเป็นส่วนตัวของลูกค้า
    8. หนังสือให้ความยินยอมในการเก็บและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับกรรมการ ผู้บริหาร พนักงาน ลูกจ้าง 
    9. หนังสือให้ความยินยอมในการเก็บและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับบุคคลทั่วไป 
    10. หนังสือให้ความยินยอมในการเก็บและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับผู้สมัครงาน 
    11. หนังสือให้ความยินยอมในการเก็บและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้า 
    12. หนังสือให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูล-กรณีทั่วไป
    13. นโยบายคุกกี้
    14. ตัวอย่างแผนภาพกระแสข้อมูล
    15. ใบบันทึกกิจกรรมการประมวลผล (RoPA)
    16. สัญญาประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (DPA)
    17. ข้อตกลงในการแบ่งปันข้อมูล (DSA)
    18. หนังสือขอใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูล (DSAR) 
    19. คำร้องขอดูข้อมูลกล้องวงจรปิด
    20. หนังสือแจ้งรับเรื่องการขอใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
    21. แบบบันทึกรายการเกี่ยวกับสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
    22. ประกาศ-แต่งตั้ง-คณะทำงาน DPO
    23. แบบฟอร์มรายงานเหตุการณ์รั่วไหลของข้อมูล 
    24. หนังสือแจ้งเหตุละเมิดต่อเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

คลิกเพื่อดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม :

 

https://pdpathailand.com/product/th-24-templates

สิ่งที่จะได้รับ

    • เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าที่ไหนๆ ก็เรียนได้
    • สอนโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน PDPA จาก PDPA Thailand
    • ใบรับรองคุณวุฒิ (Certificate) จาก PDPA Thailand สำหรับองค์กรที่มีพนักงานเรียนจบและสอบผ่านหลักสูตร 
    • Template PDPA ฉบับภาษาไทย 24 เอกสาร ซึ่งสามารถใช้ได้เฉพาะองค์กรแบบระบุเท่านั้น
      • เนื้อหา 5 วิชา เรียนซ้ำได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งและจำนวนคน
      • เรียนครั้งละ 1 User (1 รหัสผู้เรียน) ระยะเวลา 1 ปี (อายุเข้าระบบภายใน 12 เดือน)
      • เน้นทบทวนเนื้อหาจากหลักสูตรด้วย Pre-test และ Post-test

    พิเศษ! : 

    เฉพาะ 100 ท่านแรกเท่านั้น

    ราคาพิเศษ 10,000 บาท จากปกติ 45,000 บาท 

    สั่งซื้อและชำระเงินภายใน 31 ตุลาคม 2566 นี้เท่านั้น

    เงื่อนไข : ราคายังไม่รวม Vat7%, ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 250% (การลดหย่อนภาษีใช้ได้เฉพาะนิติบุคคลเท่านั้น ตามประกาศหนังสือรับรองจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เลขที่หนังสือ TPC650456, TPC650521, TPC650457, TPC650516 และ TPC650497


สั่งซื้อได้ที่

โทรศัพท์ 02-029-0707 กด 1-3

มือถือ 081-632-5918 คุณลาภิสรา แสงซื่อ (ปุ๋ม)

Facebook Messenger พิมพ์คำว่า PDPA 5+24

ไลน์ @pdpathailand พิมพ์คำว่า PDPA 5+24

หลักสูตร PDPA in Action 5 + 24 ลดหย่อนภาษี 250%

10,000.00฿

5/5

หลักสูตร PDPA in Action 5 + 24 เพิ่มพูนและพัฒนาความรู้พนักงานในองค์กร 

PDPA Thailand e-Learning จัดเต็ม อัดแน่น ความรู้ เรียนที่ไหน เมื่อไร ก็เรียนได้